Tiếng Việt
English
 

Cung cấp sản phẩm G-Profi cho công ty Belaz

Cập nhật: 09/09/2016
Lượt xem: 599

Gazpromneft- Lubricants và Trade House “ Belaz” – nhà phân phối của BELAZ OJSC tại Nga tiến hành ký hợp đồng cung cấp sản phẩm dầu mỡ nhờn dưới thương hiệu BELAZ G-Profi có thời hạn 5 năm.
 
Sản phẩm dầu nhớt BELAZ G-Profi sẽ cung cấp tới các trung tâm bảo dưỡng của BELAZ OJSC trên toàn nước Nga và các cơ sở tại nước ngoài. Hiện nay BELAZ đã cung cấp khoảng 22.000 xe siêu tải tại các nước trên thế giới. Một nửa trong số đó hoạt động tại Nga. 
 
Thỏa thuận này cũng tạo điều kiện hợp tác khoa học và kỹ thuật nhằm nâng cao hoạt động tin cậy của thiết bị máy móc của BELAZ trong thời gian bảo hành và sau đó.Cung cấp thực hiện các tiêu chuẩn thống nhất áp dụng cho các trạm dịch vụ bảo dưỡng ủy quyền trong việc sử dụng sản phẩm bôi trơn.
BELAZ G-Profi là sản phẩm của sự hợp tác hiệu quả với các đối tác. Công thức độc đáo của sản phẩm bôi trơn và chất lỏng kỹ thuật được sản xuất phù hợp với tính năng đặc biệt của máy móc thiết bị BELAZ hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt vẫn đảm bảo được công suất tối đa của thiết bị. 

BELAZ G-Profi là sản phẩm dầu nhớt đặc biệt cho thiết bị máy móc BELAZ.
“Cộng tác với một trong những nhà sản xuất lớn nhất của nghành cung cấp cho chúng tôi nền tảng cho sự phát triển sản xuất công nghệ cao với khả năng thay thế sản phẩm nước ngoài hoàn toàn. Sản phẩm bôi trơn của chúng tôi không chỉ được chấp thuận bởi các nhà sản xuất, mà còn được phát triển trong sự hợp tác với họ, đó là sự đảm bảo khả năng vận hành tuyệt vời của thiết bị” như lời phát biểu của Tổng giám đốc Aleksander Trukhan của Gazpromneft – Lubricants.

“Chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ chất lượng của máy móc thiết bị bảo dưỡng trong suốt thời gian bảo hành và sau bảo hành” như lời lưu ý của Tổng giám đốc Alexey Lyamin của Trade House “Belaz” CJSC. “ BELAZ G-Profi và các chất lỏng kỹ thuật nhằm mục đích cung cấp khả năng hoạt động lâu dài của các thành phần lắp ráp của máy móc mỏ BELAZ. Việc sử dụng sản phẩm nói trên giúp cải thiện đáng kể hiệu suất và đặc tính của thiết bị, thúc đẩy hiệu quả làm việc”
CÔNG TY TNHH VIỆT PHẠM NGUYỄN
Trụ sở chính: 20B/17 KP. Thống Nhất 2, P. Dĩ An, Tx. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Chi nhánh: Lô H1-02 KDC Vĩnh Phú 2, P. Vĩnh Phú, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
Tel: 0650.6559488  Hotline: 0902 819010
Email: info@vpn.com.vn
website: www.vpn.com.vn
   

FaceBook
Twitter
Google+
Youtube
Bản quyền thuộc về VPN.COM.VN
Đang Online:2
Tổng truy cập:245.497