Tiếng Việt
English
 

Cung cấp sản phẩm bôi trơn cho hệ thống Metro _ St. Petersburg

Cập nhật: 09/09/2016
Lượt xem: 663
Gazpromneft – Lubricants cung cấp sản phẩm dầu mỡ bôi trơn sử dụng cho máy móc, thiết bị của hệ thống Metro tại St. Petersburg.
 
Bắt đầu bằng việc thử nghiệm sản phẩm bôi trơn Gazpromneft tại thang cuốn và các thiết bị khác của Metro với kết quả thử nghiệm sản phẩm cho xích kéo của thang cuốn Gazpromneft Slide Way 68 và dầu thủy lực Gazpromneft Hydraulic HLP – 46 đã chứng minh chất lượng cao của  sản phẩm với tính năng, hiệu suất vượt trội với các sản phẩm thay thế nước ngoài.


“Chúng tôi đang thực hiện chương trình thay thế hang nhập khẩu trong khuôn khổ các thỏa thuận đã ký với chính quyền St. Petersburg một năm về trước. Trong lúc chờ đợi chúng tôi đã thiết lập được cơ chế tương tác hiệu quả với các doanh nghiệp hàng đầu của thành phố và được lựa chọn cung cấp sản phẩm bôi trơn chất lượng cao thay thế hàng nhập khẩu sử dụng cho các thiết bị đặc biệt” như lời của Tổng giám đốc Alexander Tru khan của Gazpromneft - Lubricants cho biết: “”Giao hàng, cung cấp dịch vụ quản lý chất lượng và gói các dịch vụ tại các trạm dịch vụ thay dầu nhanh chóng cung cấp cho chúng tôi lợi thế cạnh tranh và sự tin tưởng của đối tác của chúng tôi”.
CÔNG TY TNHH VIỆT PHẠM NGUYỄN
Trụ sở chính: 20B/17 KP. Thống Nhất 2, P. Dĩ An, Tx. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Chi nhánh: Lô H1-02 KDC Vĩnh Phú 2, P. Vĩnh Phú, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
Tel: 0650.6559488  Hotline: 0902 819010
Email: info@vpn.com.vn
website: www.vpn.com.vn
   

FaceBook
Twitter
Google+
Youtube
Bản quyền thuộc về VPN.COM.VN
Đang Online:5
Tổng truy cập:245.486